10:22 | 07/12/2021
Loading...

Trong năm đảng viên nghỉ thai sản có được xếp loại ở mức hoàn tốt thành nhiệm vụ?

Liên quan đến việc đánh giá xếp loại đảng viên cuối năm thì trường hợp đảng viên nghỉ thai sản trong năm có được xếp loại mức hoàn thành tốt nhiệm vụ không?

Tại Mục B Hướng dẫn 21-HD/BTCTW năm 2019, có quy định:

Không đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng và tập thể lãnh đạo, quản lý mới thành lập chưa đủ 06 tháng, đảng viên mới kết nạp chưa đủ 06 tháng, nhưng vẫn phải kiểm điểm đảng viên tính từ ngày kết nạp vào Đảng. Đảng viên nghỉ ốm tổng thời gian trong năm từ 03 tháng trở lên thì không xếp loại đạt mức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; đảng viên nghỉ thai sản thì kết quả xếp loại chất lượng trong năm là kết quả xếp loại chất lượng của thời gian làm việc thực tế của năm đó.

=> Như vậy, đảng viên có thời gian nghỉ ốm đau từ 3 tháng trở lên thì không xếp loại mức "Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Còn trường hợp đảng viên có thời gian nghỉ thai sản trong năm thì không đó quy định trên.

Vậy nên trường hợp đảng viên trong năm nghỉ thai sản nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí quy định để được xếp loại "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" thì vẫn được xếp loại " Hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu đáp ứng được những tiêu chí:

- Các tiêu chí về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao đều đánh giá đạt cấp độ “Tốt” trở lên; những tiêu chí còn lại được đánh giá đạt cấp độ “Trung bình” trở lên.

- Đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức phải được xếp loại cán bộ, công chức, viên chức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Trân trọng.

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Đánh giá xếp loại chất lượng Đảng viên

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào