Loading...
Đơn vị thực hiện việc dán tem điện tử đối với sản phẩm thuốc lá sản xuất để tiêu thụ trong nước
Điểm c Khoản 4 Điều 3 Thông tư 23/2021/TT-BTC (Có hiệu lực từ 15/05/2021) quy định về đơn vị thực hiện dán tem điện tử đối với sản phẩm thuốc lá sản xuất để tiêu thụ trong nước như sau:
Doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất sản phẩm thuốc lá phải thực hiện dán tem điện tử đúng quy định cho sản phẩm thuốc lá tại địa điểm sản xuất sau khi sản phẩm thuốc lá được đóng thành bao thuốc lá và trước khi đưa sản phẩm đi tiêu thụ trong nước.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật
- Những trường hợp nào tiến hành xóa đăng ký biện pháp bảo đảm?
- Tổ chức thực hiện giám định tư pháp lĩnh vực bảo hiểm xã hội giao lại đối tượng giám định khi nào?
- Quy định về trình tự thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc bảo vệ thực vật như thế nào?
- Người giám định tư pháp theo vụ việc thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội được tiến hành kết luận giám định với những nội dung nào?
- Chấp hành viên sơ cấp trong ngành thi hành án quân đội phải đảm bảo tiêu chuẩn gì?