Kiểm tra chất lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất và lưu hành trong nước do cơ quan nào thực hiện?

Sắp tới tôi sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Cơ quan nào có thẩm quyền kiểm tra nhà nước về chất lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất và lưu hành trong nước?

Theo Khoản 1 Điều 17 Nghị định 13/2020/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 05/03/2020) thì cơ quan có thẩm quyền kiểm tra nhà nước về chất lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất và lưu hành trong nước bao gồm:

- Cục Chăn nuôi kiểm tra trên phạm vi toàn quốc;

- Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra trên địa bàn.

Ban biên tập thông tin đến bạn.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
206 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào