Quy định về tiêu chuẩn cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi
Theo Khoản 2 Điều 9 Nghị định 13/2020/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 05/03/2020) quy định chi tiết về tiêu chuẩn cơ sở thức ăn chăn nuôi như sau:
- Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi phải có biện pháp để kiểm soát tạp chất (cát sạn, kim loại, bụi) gây nhiễm bẩn vào sản phẩm;
- Có biện pháp kiểm soát, phòng, chống động vật xâm nhập vào khu vực sản xuất, khu lưu trữ sản phẩm;
- Có biện pháp phòng, chống mối mọt;
- Có biện pháp thu gom và xử lý chất thải để tránh nhiễm bẩn cho sản phẩm và bảo đảm vệ sinh môi trường;
- Có biện pháp bảo hộ, vệ sinh cho người lao động và khách tham quan khu vực sản xuất.
Ban biên tập thông tin đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Những trường hợp nào cho thôi tham gia lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở?
- Lệ phí cấp giấy phép thành lập và hoạt động công ty chứng khoán hiện nay là bao nhiêu?
- Có được thay thế sản phẩm khuyến mại khác trong Chương trình khuyến mại không?
- 4 thay đổi quan trọng về bảo hiểm y tế ảnh hưởng đến người dân từ 01/7/2024?
- Điều kiện xét thăng hạng viên chức chuyên ngành quản lý dự án lên hạng 1 từ 15/7/2024 như thế nào?