Việc học tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiện tại doanh nghiệp của chúng tôi đang tiến hành xin chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất nước ươi đóng chai. Theo như chúng tôi được biết thì Sở Công Thương sẽ cấp giấy này cho cơ sở của chúng tôi. Tuy nhiên, một vấn đề phát sinh khi soạn hồ sơ là chúng tôi đang thiếu giấy Tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho Chủ doanh nghiệp và những người trực tiếp sản xuất tiếp xúc thực phẩm. Tôi không biết quy trình nộp hồ sơ và cấp như thế nào? Thời gian khoảng bao lâu thì chúng tôi sẽ có giấy này kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ?

Căn cứ Quyết định số 6410/QĐ-BCT ngày 21/7/2014 của Bộ Công Thương về việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công Thương, trong đó có qui định thủ tục kiểm tra và cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho tổ chức và cá nhân đóng trên địa bàn thuộc thẩm quyền cấp giấy của Sở Công Thương (đính kèm).
(Các câu hỏi và tài liệu đề nghị xem tại Quyết định 6409/QĐ-BCT ngày 21/7/2014 của Bộ Công Thương)
Đề nghị doanh nghiệp nghiên cứu nội dung cụ thể trong Quyết định nêu trên để tiến hành làm các thủ tục theo đúng quy định. Và nộp hồ sơ đề nghị kiểm tra, xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ – Văn Phòng Sở Công Thương, địa chỉ 163 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3 để được tổ chức kiểm tra cấp giấy cho doanh nghiệp.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
260 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào