Xét nghiệm nguồn nước đầu vào đối với cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Công Thường
Đối với nước dùng để sản xuất thực phẩm phải thực hiện xét nghiệm theo quy chuẩn quốc gia QCVN 01 : 2009/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.
Tuy nhiên, đối với các cơ sở sử dụng nước thủy cục do công ty cấp nước thành phố cung cấp để sản xuất thì không phải xét nghiệm thêm chỉ tiêu nào ( cơ sở phải chứng minh là sử dụng nước do công ty cấp nước TP cung cấp và có hóa đơn tiền nước)
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Hành vi bị nghiêm cấm liên quan đến dữ liệu từ 01/07/2025?
- Phân cấp của đầu phát hiện khói công nghệ hút của hệ thống báo cháy theo TCVN 7568-20:2016 (ISO 7240-20:2010)?
- Thí sinh tự do năm 2025 thi tốt nghiệp THPT chương trình cũ hay mới?
- Đã có Thông tư 25/2024/TT-BTNMT quy định quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai?
- Tải Mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh cuối học kì 1 cấp 1, 2 3 năm học 2024-2025?