Xét nghiệm nguồn nước đầu vào đối với cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Công Thường
Đối với nước dùng để sản xuất thực phẩm phải thực hiện xét nghiệm theo quy chuẩn quốc gia QCVN 01 : 2009/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.
Tuy nhiên, đối với các cơ sở sử dụng nước thủy cục do công ty cấp nước thành phố cung cấp để sản xuất thì không phải xét nghiệm thêm chỉ tiêu nào ( cơ sở phải chứng minh là sử dụng nước do công ty cấp nước TP cung cấp và có hóa đơn tiền nước)
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Hướng dẫn cách viết CV, hồ sơ xin việc mới nhất năm 2025? Trọn bộ hồ sơ xin việc mới nhất năm 2025?
- Lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo mầm non ngày 20 11 ý nghĩa?
- Cung cầu là gì? Mối quan hệ cung cầu như thế nào? Vai trò của cung cầu là gì?
- Các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hiện nay?
- Thực hiện kiểm tra yếu tố hình thành giá được quy định như thế nào?