An toàn thực phẩm

Công ty chúng tôi hoạt động ngành nghề sản xuất râu câu có thạch dừa, nước uống hương trái cây có thạch râu câu và nước uống tăng lực. Như vậy để lập hồ sơ xin cấp giấy cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, công ty chúng tôi phải nộp hồ sơ cho cơ quan nào?

Căn cứ Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 04 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Bộ Công Thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Căn cứ Chương 2 Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT về phân công và phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Căn cứ các quy định trên, cơ sở xem xét nhóm sản phẩm sản xuất, kinh doanh thuộc phân công và phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của cơ quan nào, tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
252 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào