An toàn thực phẩm
Căn cứ Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 04 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Bộ Công Thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Căn cứ Chương 2 Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT về phân công và phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Căn cứ các quy định trên, cơ sở xem xét nhóm sản phẩm sản xuất, kinh doanh thuộc phân công và phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của cơ quan nào, tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Vườn quốc gia Cúc Phương nằm ở tỉnh nào? Tỉnh Ninh Bình định hướng phát triển bao nhiêu khu du lịch cấp tỉnh đến năm 2030?
- 07 hành vi nghiêm cấm trong đăng ký, quản lý, sử dụng xe quân sự từ ngày 1/1/2025?
- Ngày 13 tháng 11 là ngày gì? Ngày 13 11 2024 là ngày bao nhiêu âm? Trung đoàn trưởng có cấp bậc quân hàm cao nhất là gì?
- Truyện ngắn đăng báo tường 20/11 về thầy cô ý nghĩa mới nhất 2024?
- Chi tiết Lịch làm việc ngân hàng BIDV 2024 từ thứ 2 đến thứ 7?