08:28 | 04/11/2019
Loading...

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề kiểm định xây dựng hạng I

Tôi đã được cấp chứng chỉ hành nghề kiểm định xây dựng được 5 năm và đã làm chủ trì kiểm định xây dựng của 3 công trình cấp II. Vậy cho hỏi tôi có đủ điều kiện sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kiểm định xây dựng hạng I chưa? Nhờ tư vấn hỗ trợ.

Căn cứ Khoản 5 và Khoản 10 Điều 1 Nghị định 100/2018/NĐ-CP quy định điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề kiểm định xây dựng hạng I như sau:

- Có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật; có giấy phép cư trú hoặc giấy phép lao động tại Việt Nam đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

- Có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 07 năm trở lên.

- Đã có chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng hạng I hoặc đã làm chủ trì kiểm định xây dựng của ít nhất 01 công trình từ cấp I hoặc 02 công trình từ cấp II cùng loại trở lên.

- Đạt yêu cầu sát hạch đối với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.

=> Theo thông tin bạn cung cấp là bạn đã làm chủ trì kiểm định xây dựng của 3 công trình cấp II. Như vậy, chỉ với thông tin này chúng tôi chưa thể xác định được bạn có đủ điều kiện để sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kiểm định xây dựng hạng I không, bạn vui lòng xem các điều kiện trên để xác định.

Trên đây là nội dung hỗ trợ.

Trân trọng!

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Chứng chỉ hành nghề kiểm định xây dựng

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào