Nhà hàng nấu bia để bán tại chổ

Tôi dự định mở một nhà hàng phục vụ bia và một số đồ ăn nhẹ đi kèm, tại nhà hàng tôi dự định lắp đặt máy sản xuất bia tại chổ để bán cho khách hàng tới nhà hàng. Bia được nấu ra chỉ phục vụ trong khuôn viên nhà hàng chứ không phân phối đi những nơi khác. Sau khi nhà hàng đi vào hoạt động ổn định tôi dự định sản xuất bia số lượng lớn để phân phối. Cho tôi hỏi là sở công thương có yêu cầu giấy phép con gì với loại nhà hàng này cũng như cơ sở sản xuất bia mà tôi sẽ mở sau này hay không? Và nếu có thì có thể cho tôi biết cụ thể loại giấy phép gì được không ạ?

Sản xuất bia phải đáp ứng các yêu cầu tại Thông tư số 53/2014/TT-BCT ngày 18/12/2014 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương về qui định điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh bia.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
292 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào