Giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống
Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản, quy định giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống, cụ thể như sau:
Số TT |
Nhóm thức ăn |
Marteilia refringens |
Perkinsus olseni |
Bonamia ostreae |
1 |
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi,sống |
Âm tính |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Dịch vụ thu hồi vé số không tiêu thụ hết có được giảm thuế GTGT 2%?
- Miền Nam có bao nhiêu tỉnh? Các tỉnh thành phố giáp biển ở Đông Nam Bộ?
- Học phí Học viện Hàng không 2024 - 2025 là bao nhiêu?
- Bao nhiêu tuổi được học thạc sĩ? Người lao động học thạc sĩ xong có được nâng lương không?
- Đáp án tuần 2 Cuộc thi Tìm hiểu 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam; 50 năm ngày thành lập Hội Nông dân tỉnh Điện Biên năm 2024?