Giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống
Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản, quy định giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống, cụ thể như sau:
Số TT |
Nhóm thức ăn |
Marteilia refringens |
Perkinsus olseni |
Bonamia ostreae |
1 |
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi,sống |
Âm tính |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Mẫu số 02c - Mẫu Quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu năm 2025?
- Đất xây dựng công trình xử lý nước thải tại khu vực đô thị và nông thôn có được miễn tiền thuê đất hay không?
- Cây ATM có hoạt động vào dịp tết Nguyên đán 2025 không?
- Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam mới nhất là Luật nào?
- Có bắt buộc phải bố trí chỗ ăn ở cho lao động là người giúp việc gia đình không?