Giới hạn cho phép của vi sinh vật có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống
Căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thì giới hạn tối đa của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống, cụ thể như sau:
Chỉ tiêu Dạng |
Vibrio cholera (CFU/g) |
Vibrio vulnificus (CFU/g) |
Vibrio parahaemolytycus (CFU/g) |
Artemia tươi,sống |
Không quy định |
Không phát hiện (trong 25g) |
|
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi, sống |
Không phát hiện (trong 25g) |
103 |
103 |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Quyền yêu cầu sửa đổi bổ sung nội dung hợp đồng lao động thuộc về ai?
- Hình thức thi tuyển sinh lớp 10 năm 2025 theo quy định mới nhất?
- Mã chương thuế môn bài hộ kinh doanh mới nhất năm 2025?
- Thi vào 10 năm 2025-2026 thi mấy môn theo quy định mới nhất?
- Thời gian điều hành giá xăng dầu trong dịp tết Nguyên đán 2025?