Giới hạn cho phép của vi sinh vật có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống

Từ năm 2020 thì chỉ tiêu vi sinh vật có giới hạn tối đa cho phép là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập.

Căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thì giới hạn tối đa của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống, cụ thể như sau:

 

Chỉ tiêu

Dạng

Vibrio cholera (CFU/g)

Vibrio vulnificus (CFU/g)

Vibrio parahaemolytycus (CFU/g)

Artemia tươi,sống

Không quy định

Không phát hiện (trong 25g)

Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi, sống

Không phát hiện (trong 25g)

103

103

 

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống.

Trân trọng!

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
170 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào