Giới hạn cho phép của vi sinh vật có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống
Căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thì giới hạn tối đa của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống, cụ thể như sau:
Chỉ tiêu Dạng |
Vibrio cholera (CFU/g) |
Vibrio vulnificus (CFU/g) |
Vibrio parahaemolytycus (CFU/g) |
Artemia tươi,sống |
Không quy định |
Không phát hiện (trong 25g) |
|
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi, sống |
Không phát hiện (trong 25g) |
103 |
103 |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Ngày 23 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Số giờ làm việc tối đa ngày 23 tháng 2 2025 âm lịch của người lao động là bao nhiêu giờ?
- Ngày vía Quan Âm năm 2025 là ngày nào? Tổng hợp các ngày vía Quan Âm trong năm 2025?
- Nghị luận về ô nhiễm môi trường ngắn gọn, hay nhất 2025?
- Ngày 23 tháng 2 là ngày gì? Ngày 23 tháng 2 là thứ mấy? Ngày 23 tháng 2 năm 2025 là ngày bao nhiêu âm?
- Phương thức xét tuyển Trường Đại học Công Thương TPHCM 2025?