Giới hạn tối đa cho phép của Vitamin, Axit amin, Axit hữu cơ trong thức ăn thủy sản
Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ(dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung, cụ thể như sau:
Số TT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Giới hạn tối đa cho phép |
Kim loại nặng |
|||
1 |
Asen (As) vô cơ |
mg/kg |
2 |
2 |
Cadimi (Cd) |
mg/kg |
1 |
3 |
Chì (Pb) |
mg/kg |
5 |
4 |
Thủy ngân (Hg) |
mg/kg |
0,2 |
Vi sinh vật |
|||
5 |
Escherichia coli |
CFU/g |
10 |
6 |
Salmonella |
CFU/25g |
Không phát hiện. |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Việt Nam triển khai tham gia Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp quốc từ năm nào? Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc là lực lượng gì?
- Các chức vụ chỉ huy của đơn vị Dân quân tự vệ bao gồm những ai?
- Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021-2030) nêu phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp: Điều chỉnh, bổ sung, xây dựng các khu kinh tế - quốc phòng phù hợp với chiến lược, đề án về quốc phòng, an ninh, tạo sức mạnh gì?
- Thi IOE Tiếng Anh 2024 có bao nhiêu cấp? Thi IOE cấp trường năm 2024 có bao nhiêu giải?
- Bài hát “Tiến bước dưới quân kỳ” do nhạc sĩ nào sáng tác? Tỷ lệ kích thước Quốc kỳ Việt Nam là bao nhiêu?