Giới hạn tối đa cho phép của Vitamin, Axit amin, Axit hữu cơ trong thức ăn thủy sản

Ban biên tập cho hỏi giới hạn tối đa cho phép Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được quy định như thế nào?

Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ(dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung, cụ thể như sau:

Số TT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị tính

Giới hạn tối đa cho phép

Kim loại nặng

1

Asen (As) vô cơ

mg/kg

2

2

Cadimi (Cd)

mg/kg

1

3

Chì (Pb)

mg/kg

5

4

Thủy ngân (Hg)

mg/kg

0,2

Vi sinh vật

5

Escherichia coli

CFU/g

10

6

Salmonella

CFU/25g

Không phát hiện.

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung

Trân trọng!

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
208 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào