Có những phương pháp nào đánh giá sự phù hợp thức ăn hỗn hợp

Từ năm 2019, đánh giá sự phù hợp của thức ăn hỗn hợp theo những phương thức nào? Mong nhận được sự phản hồi của Ban biên tập.

Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020) quy định phương thức đánh giá sự phù hợp của thức ăn hỗn hợp, cụ thể như sau:

- Đối với sản phẩm sản xuất trong nước.

=> Thực hiện theo phương thức 1 (thử nghiệm mẫu điển hình).

- Đối với sản phẩm nhập khẩu.

=> Thực hiện theo phương thức 7 (thử nghiệm, đánh giá lô sản phẩm, hàng hóa).

Như vậy, tùy thuộc vào nguồn gốc của thức ăn hỗn hợp sẽ có những phương pháp đánh giá sự phù hợp khác nhau.

Trân trọng!

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
221 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào