Các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp năm 2019

Chào Ban biên tập, cho tôi hỏi: Từ năm 2019 thì có những phương pháp thử nào cho thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp? Mong nhận được phản hồi.

Phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp được quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), cụ thể như sau:

Số TT

Chỉ tiêu

Phương pháp thử

1

Aflatoxin B1

TCVN 6953:2001 (ISO 14718:1998)

TCVN 9126:2011 (ISO 17375:2006)

2

Ethoxyquin

TCVN 11282:2016

TCVN 11283:2016 (AOAC 996.13)

3

Chì (Pb)

AOAC 986.15

TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009)

4

Cadimi (Cd)

AOAC 986.15

TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009)

5

Thủy ngân (Hg)

EN 16277:2012

6

Asen (As) vô cơ

EN 16278:2012

TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009)

7

Salmonella

TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017)

Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
173 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào