Giới hạn an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp
Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020) quy định giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp, cụ thể như sau:
Số TT |
Chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Giới hạn tối đa cho phép |
1 |
Aflatoxin B1 |
µg/kg |
10 |
2 |
Ethoxyquin |
mg/kg |
150 |
3 |
Chì (Pb) |
mg/kg |
5 |
4 |
Cadimi (Cd) |
mg/kg |
1 |
5 |
Thủy ngân (Hg) |
mg/kg |
0,4 |
6 |
Asen (As) vô cơ |
mg/kg |
2 |
7 |
Salmonella |
CFU/25g |
Không phát hiện |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Yêu cầu kỹ thuật của đèn cài mũ an toàn mỏ theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6472:1999?
- Ai phải tham gia khóa bồi dưỡng nghề công chứng? Hồ sơ đăng ký tham gia khóa bồi dưỡng nghề công chứng bao gồm những giấy tờ gì?
- Mẫu 03/TTN thông báo số tiền chậm nộp được điều chỉnh giảm năm 2024?
- Dự kiến nâng thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông đường bộ?
- Địa chỉ Văn phòng đăng ký đất đai TP. Hồ Chí Minh ở đâu?