Giới hạn an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp
Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020) quy định giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp, cụ thể như sau:
Số TT |
Chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Giới hạn tối đa cho phép |
1 |
Aflatoxin B1 |
µg/kg |
10 |
2 |
Ethoxyquin |
mg/kg |
150 |
3 |
Chì (Pb) |
mg/kg |
5 |
4 |
Cadimi (Cd) |
mg/kg |
1 |
5 |
Thủy ngân (Hg) |
mg/kg |
0,4 |
6 |
Asen (As) vô cơ |
mg/kg |
2 |
7 |
Salmonella |
CFU/25g |
Không phát hiện |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Ngày 15 tháng 2 năm 2025 là ngày bao nhiêu âm? Ngày 15 tháng 2 năm 2025 là thứ mấy?
- Tiêu chuẩn và điều kiện bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý đơn vị sự nghiệp y tế công lập?
- Hợp đồng kinh doanh dịch vụ bất động sản là sự thỏa thuận giữa các đối tượng nào?
- Thành viên Hội đồng quản lý đơn vị sự nghiệp y tế công lập có bị miễn nhiệm khi không hoàn thành nhiệm vụ không?
- 06 điều cần lưu ý về cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54?