Mức phạt khi kinh doanh thực phẩm bị hỏng, mốc, bụi bẩn hoặc tiếp xúc với các yếu tố gây ô nhiễm
Mức phạt khi kinh doanh thực phẩm bị hỏng, mốc, bụi bẩn hoặc tiếp xúc với các yếu tố gây ô nhiễm sẽ bị áp dụng mức xử phạt quy định tại Khoản 1 Điều 14 Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:
- Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh thực phẩm bị hỏng, mốc, bụi bẩn hoặc tiếp xúc với các yếu tố gây ô nhiễm khác.
- Bên cạnh đó, buộc thay đổi mục đích sử dụng hoặc tái chế thực phẩm hoặc buộc tiêu hủy thực phẩm đối với vi phạm quy định.
Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Không yêu cầu nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khi đăng ký kết hôn đúng không?
- Môn thi thứ 3 vào lớp 10 năm 2025 Đắk Nông?
- Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025 sẽ được tổ chức vào thời gian nào?
- Chỉ tiêu Học viện Quân y tuyển sinh hệ dân sự 2025 là bao nhiêu?
- Năm 2025, người dân được phép xây dựng nhà ở tạm trên đất nông nghiệp không?