Mức phạt khi không có quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào sản phẩm đầu ra khi sơ chế, chế biến thực phẩm từ thực vật
Không có quy trình kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào sản phẩm đầu ra khi sơ chế, chế biến thực phẩm từ thực vật sẽ bị áp dụng mức xử phạt quy định tại Khoản 2 Điều 13 Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:
Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi sơ chế, chế biến thực phẩm mà không có các quy trình kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm cuối cùng.
Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Sân bay Gia Bình rộng bao nhiêu hectare? Sân bay Gia Bình ở tỉnh nào?
- Điểm mới thi đánh giá năng lực sư phạm năm 2025 cần lưu ý?
- Ngày 23 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Số giờ làm việc tối đa ngày 23 tháng 2 2025 âm lịch của người lao động là bao nhiêu giờ?
- Ngày vía Quan Âm năm 2025 là ngày nào? Tổng hợp các ngày vía Quan Âm trong năm 2025?
- Bằng lái xe B1, B2 sẽ được đổi sang hạng nào theo quy định mới 2025?