Thiết bị dụng cụ sử dụng tại các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tìm hiểu quy định của pháp luật về điều kiện cơ sở vật chất tại cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi. Có thắc mắc sau tôi chưa nắm rõ mong nhận phản hồi. Thiết bị dụng cụ sử dụng tại các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo yêu cầu nào? 

Thiết bị dụng cụ sử dụng tại các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo yêu cầu quy định tại Mục II Thông tư 61/2011/TT-BNNPTNT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực thức ăn chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, cụ thể như sau:

Trang thiết bị dụng cụ sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

- Phù hợp, thuận tiện cho thao tác, dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

- Thiết bị máy móc phải được bố trí để có thể vận hành đúng với mục đích sử dụng,

- Dụng cụ cân đo phải được kiểm tra và hiệu chỉnh định kỳ.

- Các thiết bị cơ khí, thiết bị sử dụng điện năng, nhiệt năng, thiết bị áp lực phải có quy định bằng văn bản về chế độ vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

 

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
215 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào