Đối tượng được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm sát?
Căn cứ Khoản 1 Điều 29 Thông tư 01/2019/TT-VKSTC (có hiệu lực từ ngày 28/06/2019) công tác thi đua khen thưởng trong ngành Kiểm sát có hiệu lực từ ngày 28/06/2019 quy định về đối tượng được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm sát cụ thể như sau:
1. Đối tượng được xét tặng Kỷ niệm chương bao gồm:
a) Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân;
b) Những người ngoài ngành Kiểm sát nhân dân có công lao đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân.
Như vậy căn cứ quy định của pháp luật thì hiện nay ngoài đối tượng là cán bộ, công chức người lao động đang công tác trong ngành kiểm sát thì những cá nhân ngoài ngành kiểm sát nếu có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của ngành kiểm sát vẫn là đối tượng được xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm sát theo quy định của pháp luật.
Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề mà bạn thắc mắc.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mẫu Kịch bản tổ chức 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam mới nhất 2025?
- Các bước thực hiện hoàn thuế TNCN tự động theo Quyết định 108 từ 2025?
- 03 trường hợp ngừng, giảm mức cung cấp điện từ 1/2/2025?
- Thủ tục chuyển sinh hoạt đảng tạm thời của Đảng viên năm 2025?
- CBCCVC có tuổi đời còn trên 05 năm đến đủ 10 năm đến tuổi nghỉ hưu, hưởng chính sách thế nào?