Tổ chức phục vụ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh

Việc sử dụng chế độ dinh dưỡng đúng đắn cho người bệnh là một trong những biện pháp áp dụng trong khám chữa bệnh. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi. Tổ chức phục vụ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh được quy định như thế nào? 

Tổ chức phục vụ dinh dưỡng, tiết chế cho người bệnh quy định tại Điều 4 Thông tư 08/2011/TT-BYT hướng dẫn về công tác dinh dưỡng, tiết chế trong bệnh viện do Bộ Y tế ban hành, cụ thể như sau:

- Người bệnh được bác sĩ chỉ định chế độ ăn bệnh lý được cung cấp suất ăn tại buồng bệnh.

- Cung cấp chế độ ăn cho người bệnh tại bệnh viện.

- Bảo quản, chế biến, vận chuyển suất ăn bảo đảm an toàn thực phẩm.

Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
186 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào