Yêu cầu về hệ thống chiếu sáng tại các cơ sở sản xuất nước mắm
Yêu cầu về hệ thống chiếu sáng tại các cơ sở sản xuất nước mắm quy định tại Mục 1 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nước mắm - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, cụ thể như sau:
- Sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo với cường độ đủ để thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh.
- Đèn chiếu sáng treo trên khu vực chứa sản phẩm chưa được che đậy kín và khu vực đóng gói phải có chụp bảo vệ.
Vì thắc mắc của bạn chỉ đề cập đến vấn đề hệ thống chiếu sáng, nên chúng tôi chỉ cung cấp thông tin quy định của pháp luật về chiếu sáng. Nhưng theo quy định của pháp luật thì cơ sở sản xuất nước mắm sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thì còn phải đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khác tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT.
Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mẫu đề xuất giải pháp cụ thể xây dựng Thủ đô gắn với việc thực hiện tiêu chí Văn Hiến?
- Mẫu hóa đơn trả lại hàng theo Thông tư 78 và Nghị định 123?
- Đại học Công nghệ Giao thông vận tải công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024?
- Mẫu biên bản trả lại hàng cập nhập năm 2024? Trả lại hàng có phải lập hóa đơn không?
- Danh sách trường đại học xét tuyển khối D11 năm 2024 mới nhất?