Điều kiện về địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản được quy định như thế nào?
Điều kiện về địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản được quy định tại Khoản 1 Điều 7 Nghị định 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản do Thủ tướng Chính phủ ban hành và được sửa đổi bởi Khoản 1 Điều 3 Nghị định 123/2018/NĐ-CP với nội dung như sau:
Địa điểm sản xuất, gia công phải nằm trong khu vực không bị ô nhiễm bởi chất thải, hóa chất độc hại; nơi sản xuất phải ngăn cách với các khu vực khác.
Trên đây là nội dung trả lời về điều kiện đối với địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 123/2018/NĐ-CP.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Ai là Tổng Tư lệnh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ?
- Từ 25/01/2025, chỉ được dùng hình ảnh diễn viên sử dụng thuốc lá trong trường hợp nào?
- Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm (2021-2030) nêu phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp: “Tăng cường hợp tác quốc tế về quốc phòng, an ninh, thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia gì?
- Bộ đề thi IOE cấp trường lớp 8 có đáp án cho học sinh tham khảo?
- Truyền thống của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam?