Điều kiện về địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản được quy định như thế nào?

Mọi người cho tôi hỏi: Điều kiện về địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản được quy định như thế nào? Có vản bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

Điều kiện về địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản được quy định tại Khoản 1 Điều 7 Nghị định 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản do Thủ tướng Chính phủ ban hành và được sửa đổi bởi Khoản 1 Điều 3 Nghị định 123/2018/NĐ-CP với nội dung như sau:

Địa điểm sản xuất, gia công phải nằm trong khu vực không bị ô nhiễm bởi chất thải, hóa chất độc hại; nơi sản xuất phải ngăn cách với các khu vực khác.

Trên đây là nội dung trả lời về điều kiện đối với địa điểm của cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 123/2018/NĐ-CP.

Trân trọng!

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
290 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào