Lệ phí cấp Giấy phép thành lập và hoạt động của các tổ chức tín dụng trước ngày 01/10/1998 được quy định như thế nào?
Lệ phí cấp Giấy phép thành lập và hoạt động của các tổ chức tín dụng trước ngày 01/10/1998 được quy định tại Khoản 2 Điều 7 Pháp lệnh Ngân hàng, Hợp tác xã tín dụng và Công ty tài chính năm 1990 do Hội đồng Nhà nước ban hành với nội dung như sau:
Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày được cấp giấy phép, tổ chức tín dụng phải nộp cho Ngân hàng Nhà nước khoản lệ phí bằng 0,2% vốn điều lệ.
Như vậy, lệ phí để được cấp Giấy phép thành lập và hoạt động của các tổ chức tín dụng trước ngày 01/10/1998 là 0,2% vốn điều lệ.
Trên đây là toàn bộ câu trả lời về lệ phí cấp Giấy phép thành lập và hoạt động của các tổ chức tín dụng trước ngày 01/10/1998. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Pháp lệnh Ngân hàng, Hợp tác xã tín dụng và Công ty tài chính năm 1990 do Hội đồng Nhà nước ban hành.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Hướng dẫn giải quyết hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động chi tiết 2025?
- hotichdientu.moj.gov.vn đăng nhập quản lý hộ tịch mới nhất năm 2025?
- Ngày 20 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Thời giờ làm việc bình thường của người lao động ngày 20 tháng 2 2025 âm lịch tối đa mấy tiếng?
- Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200 cập nhật mới nhất?
- Xe máy chạy quá tốc độ 10 20kmh phạt bao nhiêu năm 2025?