Yêu cầu về làm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chợ đầu mối, đấu giá nông sản
Yêu cầu về làm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chợ đầu mối, đấu giá nông sản được quy định tại Điều 8 Thông tư 24/2014/TT-BNNPTNT về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với chợ đầu mối, đấu giá nông sản do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, cụ thể như sau:
- Có quy định về quy trình và chế độ vệ sinh tại chợ.
- Có đủ dụng cụ, thiết bị làm vệ sinh và khử trùng tùy theo quy mô của chợ.
- Phân biệt rõ dụng cụ làm vệ sinh các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm và dụng cụ khác.
- Có khu vực riêng cất giữ các dụng cụ thiết bị làm vệ sinh.
Trên đây là nội dung câu trả lời về yêu cầu về làm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chợ đầu mối, đấu giá nông sản. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 24/2014/TT-BNNPTNT.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mẫu bài phát biểu của thầy thuốc nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2 hay nhất năm 2025?
- Ngày 27 tháng 2 là ngày gì? Ngày 27 tháng 2 là thứ mấy? Ngày 27 tháng 2 năm 2025 là ngày bao nhiêu âm?
- Tổ chức hội thảo quốc tế có cần xin phép không? Quy trình xin phép được thực hiện thế nào?
- Ngày 26 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Có được yêu cầu người lao động làm thêm giờ vào ngày 26 tháng 2 2025 âm lịch không?
- Trình tự thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải điện theo các bước nào?