Chất béo sữa là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.10.1 Mục 2.10 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Chất béo sữa (milkfat) là sản phẩm chất béo thu được hoàn toàn từ sữa và/hoặc các sản phẩm sữa bằng cách loại bỏ hầu hết nước và chất khô không béo, hàm lượng chất béo sữa không nhỏ hơn 99,6 % khối lượng, có nhiệt độ nóng chảy khoảng 37 °C.
Trong đó, sữa là dưỡng chất thu được từ một hoặc nhiều lần vắt từ tuyến vú của động vật cho sữa.
Trên đây là nội dung quy định về chất béo sữa (milkfat). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Năm 2025, 03 lỗi vi phạm bị tịch thu xe máy theo Nghị định 168?
- Tăng 0,5 điểm ưu tiên khi thi vào lớp 10 THPT từ 2025 theo Thông tư 30/2024/TT-BGDĐT?
- Nghị định 168 2024: Lỗi vượt xe không đúng quy định 2025 đối với xe máy phạt bao nhiêu?
- Tổng hợp các trường hợp được cộng điểm thi vào lớp 10 năm 2025?
- Mẫu đánh giá viên chức theo Nghị định 90 mới nhất năm 2025?