Cream đóng gói dưới áp lực là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.7.4.3 Mục 2.7 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Cream đóng gói dưới áp lực (cream packed under pressure) là cream tươi nguyên chất và/hoặc cream hoàn nguyên được đóng gói cùng với khí đẩy trong bao bì chịu áp lực và trở lại thành cream đánh bông khi được lấy ra khỏi vật chứa.
[Nguồn: TCVN 10559:2015 (CODEX STAN 288-1976, Rev. 2008 with Amendment 2010)[27], 2.4.3]
Trong đó,
- Cream tươi nguyên chất là sản phẩm giàu chất béo ở dạng nhũ tương, thu được bằng phương pháp tách vật lý từ sữa tươi nguyên liệu, có hàm lượng chất béo không nhỏ hơn 10 % khối lượng.
- Cream hoàn nguyên là sản phẩm thu được bằng cách hoàn nguyên hoặc phối trộn cream bột, có hoặc không bổ sung nước và thành phẩm có các đặc tính giống như cream tươi nguyên chất.
Trên đây là nội dung quy định về cream đóng gói dưới áp lực (cream packed under pressure). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Ngày 23 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Số giờ làm việc tối đa ngày 23 tháng 2 2025 âm lịch của người lao động là bao nhiêu giờ?
- Ngày vía Quan Âm năm 2025 là ngày nào? Tổng hợp các ngày vía Quan Âm trong năm 2025?
- Đáp án đề minh họa Sinh 2025 thi ĐGNL chuyên biệt Trường Đại học Sư phạm TPHCM?
- Nghị luận về hiện tượng xả rác bừa bãi ở trường học hay, ngắn gọn 2025?
- Đáp án đề minh họa Vật lí 2025 thi ĐGNL chuyên biệt Trường Đại học Sư phạm TPHCM?