Cream hoàn nguyên là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.7.3 Mục 2.7 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Cream hoàn nguyên (reconstituted/recombined cream) là sản phẩm thu được bằng cách hoàn nguyên hoặc phối trộn cream bột, có hoặc không bổ sung nước và thành phẩm có các đặc tính giống như cream tươi nguyên chất.
Trong đó,
- Cream bột là sản phẩm thu được bằng cách loại bỏ nước ra khỏi cream tươi nguyên chất.
- Cream tươi nguyên chất là sản phẩm giàu chất béo ở dạng nhũ tương, thu được bằng phương pháp tách vật lý từ sữa tươi nguyên liệu, có hàm lượng chất béo không nhỏ hơn 10 % khối lượng.
Trên đây là nội dung quy định về cream hoàn nguyên (reconstituted/recombined cream). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Nhà khoa học được thuê nhà ở công vụ khi đáp ứng các điều kiện gì?
- Trưởng thôn có được tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở không?
- Từ 1/7/2025, chậm đóng BHXH bắt buộc sẽ bị phạt 0,03%/ngày trên số tiền chậm nộp?
- Mẫu thông báo thay đổi giờ làm việc mới nhất 2024? Thời giờ làm việc của người lao động hiện nay được quy định như thế nào?
- Cử nhân luật có thể trở thành Thư ký nghiệp vụ Thừa phát lại không?