Điều chỉnh hợp đồng trong công tác thực hiện vốn xây dựng cơ bản
Hợp đồng trọn gói ký ngày 18/4/2008 thuộc phạm vi điều chỉnh của Thông tư số 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng. Thông tư số 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng áp dụng điều chỉnh đối với các gói thầu đã và đang triển khai thực hiện (tính đến thời điểm Thông tư có hiệu lực) theo hình thức giá hợp đồng trọn gói, hình thức giá hợp đồng theo đơn giá cố định. Các hợp đồng ký kết sau ngày Thông tư có hiệu lực thì việc điều chỉnh như sau:
+ Trường hợp dự toán, giá gói thầu được duyệt của các gói thầu này đã điều chỉnh theo Thông tư số 09/2008/TT-BXD thì các hợp đồng này cũng phải điều chỉnh giá khi giá nguyên liệu, nhiên liệu và vật liệu xây dựng có biến động.
+ Trường hợp dự toán, giá gói thầu được duyệt không điều chỉnh theo Thông tư số 09/2008/TT-BXD thì các hợp đồng này không phải điều chỉnh giá theo qui định của Thông tư này.
Các hợp đồng áp dụng hình thức giá hợp đồng điều chỉnh không thuộc phạm vi điều chỉnh của Thông tư 09/2008/TT-BXD của Bộ Xây dựng.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Môn thi thứ 3 vào lớp 10 năm 2025 Quảng Nam?
- Mẫu tờ khai tiền bán đấu giá biển số xe theo Nghị định 156/2024/NĐ-CP?
- Dãy núi dài nhất Việt Nam là dãy núi nào? Dài bao nhiêu km?
- Đáp án tuần 2 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 50 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk năm 2025?
- Phương thức tuyển sinh của Học viện Báo Chí và Tuyên truyền (AJC) năm 2025?