Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới
Theo quy định tại Điều 32 Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm thì điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới được quy định cụ thể như sau:
- Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới phải được đăng ký bản công bố sản phẩm tại Bộ Y tế.
- Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới phải được liệt kê thành phần định lượng đối với từng phụ gia trong thành phần cấu tạo.
- Trình tự thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm đối với phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới theo quy định tại Điều 7, 8 Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
Trên đây là nội dung tư vấn về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Trường hợp giá dịch vụ thoát nước do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định thấp hơn mức giá đã được tính đúng thì xử lý thế nào?
- Từ 1/1/2025, trường hợp nào được phép vượt xe bên phải mà không phạm luật?
- Căn cứ xác định giá gói thầu là gì? Giá gói thầu cập nhật trong thời gian nào?
- Từ 01/01/2025, hồ sơ cấp Chứng chỉ hành nghề đấu giá gồm những giấy tờ gì?
- Giấy thông hành là gì? Giấy thông hành biên giới Việt Nam Lào sẽ được cấp cho những ai?