07:58 | 02/01/2018
Loading...

Trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bến xe khách

Trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bến xe khách được quy định như thế nào? Xin chào Qúy Ban biên tập, tôi là Thanh Lâm đang công tác bên ngành xây dựng, vì yêu cầu công việc tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp,  cụ thể là trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bến xe khách được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp lý nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bến xe khách quy định tại Tiết 3.3.1 Tiểu mục 3.3 Mục 3 Thông tư 49/2012/TT-BGTVT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bến xe khách do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, cụ thể như sau:

a) Đầu tư xây dựng bến xe khách phù hợp với quy hoạch hệ thống bến xe khách đã được phê duyệt và phù hợp với các quy định của Quy chuẩn này;

b) Đầu tư xây dựng bến xe khách phải tuân thủ trình tự quản lý đầu tư xây dựng và các quy định liên quan khác của pháp luật; bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình và bảo vệ môi trường.

Trên đây là nội dung câu trả lời về trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bến xe khách. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 49/2012/TT-BGTVT.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào