07:49 | 16/12/2017
Loading...

Đảng viên không được báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực

Quy định cụ thể về những điều Đảng viên không được làm liên quan đến việc báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Huy Hoàng. Hiện nay, tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam. Tôi đang có ý định vào Đảng và tôi đang tìm hiểu một vài vấn đề, cụ thể là những vấn đề liên quan đến những điều Đảng viên không được làm liên quan đến việc báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực? Có văn bản nào hướng dẫn cụ thể nội dung này không? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập. (0933***)

Những điều Đảng viên không được làm liên quan đến việc báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực được quy định tại Khoản 1 Điều 13 Hướng dẫn 03-HD/UBKTTW năm 2012 thực hiện Quy định 47-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm do Ủy ban Kiểm tra Trung ương ban hành như sau:

Đảng viên không được:

Báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực: Kê khai không đúng, không đầy đủ, cụ thể, rõ ràng; che giấu, tẩy xoá, thêm bớt, thay đổi tài liệu, thông tin trong hồ sơ, hoặc kê khai không đúng quy định về nội dung, thời gian, thời điểm, người và nơi quản lý hoặc thủ tục xác nhận.

Trên đây là nội dung quy định về những điều Đảng viên không được làm liên quan đến việc báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực. Để hiểu rõ về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Hướng dẫn 03-HD/UBKTTW năm 2012.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào