09:55 | 01/12/2017
Loading...

Mức thu phí giấy xác nhận nhập khẩu phế liệu khác làm nguyên liệu sản xuất do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp

Mức thu phí giấy xác nhận nhập khẩu phế liệu khác làm nguyên liệu sản xuất do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Huy hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về việc nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Mức thu phí giấy xác nhận nhập khẩu phế liệu khác làm nguyên liệu sản xuất do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Mức thu phí giấy xác nhận nhập khẩu phế liệu khác làm nguyên liệu sản xuất do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp được quy định tại Biểu thu phí ban hành kèm theo Thông tư 62/2017/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí xác nhận đủ điều kiện về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó: 

Phế liệu khác:

- Tơ tằm phế liệu và thủy tinh phế liệu (bao gồm: thủy tinh vụn và thủy tinh phế liệu và mảnh vụn khác; thủy tinh ở dạng khối): Tổng khối lượng nhập khẩu dưới 100 tấn/năm.

- Thạch cao và xỉ hạt nhỏ (xỉ cát): Tổng khối lượng nhập khẩu dưới 500 tấn/năm.

- Phế liệu khác: Tổng khối lượng nhập khẩu dưới 50 tấn/năm.

Mức thu phí giấy xác nhận nhập khẩu phế liệu khác làm nguyên liệu sản xuất do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp là 22.000.000 đồng/hồ sơ đối với cấp lần đầu và cấp lại.

Trên đây là tư vấn về mức thu phí giấy xác nhận nhập khẩu phế liệu khác làm nguyên liệu sản xuất do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 62/2017/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn. 

Chào thân ái và chúc sức khỏe! 

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào