16:10 | 07/11/2017
Loading...

Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với công nhân viên chức quốc phòng đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu

Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với công nhân viên chức quốc phòng đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bảo Liêm hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang tìm hiểu về việc nâng bậc lương trước hạn đối với công nhân viên chức quốc phòng. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với công nhân viên chức quốc phòng đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với công nhân viên chức quốc phòng đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu được quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 65/2014/TT-BQP hướng dẫn thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và trước thời hạn đối với quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên chức quốc phòng hưởng lương từ ngân sách nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng, theo đó: 

Đối tượng quy định tại Khoản 1 Điều 1 Thông tư này đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu, nếu thời gian giữ bậc đạt đủ 02 tiêu chuẩn quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư này, chưa xếp bậc lương cuối cùng trong nhóm, ngạch và kể từ ngày có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu đến trước ngày nghỉ hưu thì được nâng một bậc lương trước thời hạn là 12 tháng so với thời gian quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 2 Thông tư này.

Trên đây là tư vấn về chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với công nhân viên chức quốc phòng đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 65/2014/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn. 

Chào thân ái và chúc sức khỏe! 

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào