08:08 | 14/10/2017
Loading...

Nhiệm vụ và quyền hạn của Cục Hàng không Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không

Nhiệm vụ và quyền hạn của Cục Hàng không Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Lam Châu hiện đang sống và làm việc tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Tôi đang làm việc tại sân bay Cam Ranh. Tôi đang tìm hiểu về Cục Hàng không Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nhiệm vụ và quyền hạn của Cục Hàng không Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nhiệm vụ và quyền hạn của Cục Hàng không Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không được quy định tại Khoản 13 Điều 2 Quyết định 2606/QĐ-BGTVT năm 2017 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, theo đó bao gồm:

a) Tham mưu, trình Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành chính sách, biện pháp phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không; theo dõi và đôn đốc thực hiện.

b) Hướng dẫn, chỉ đạo công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên hàng không. Chủ trì công tác phối hợp giữa các đơn vị trong ngành hàng không trong việc đào tạo nhân viên hàng không.

c) Tổ chức đào tạo, huấn luyện nội bộ cho các đơn vị thuộc Cục.

Trên đây là tư vấn về nhiệm vụ và quyền hạn của Cục Hàng không Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Quyết định 2606/QĐ-BGTVT năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn. 

Chào thân ái và chúc sức khỏe! 

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào