Yêu cầu về hơi nước và khí nén của cơ sở sản xuất thực phẩm
Yêu cầu về hơi nước và khí nén của cơ sở sản xuất thực phẩm được quy định tại Khoản 7 Điều 1 Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành như sau:
a) Hơi nước, khí nén sử dụng cho sản xuất thực phẩm phải bảo đảm sạch, an toàn, không gây ô nhiễm cho thực phẩm;
b) Nước dùng để sản xuất hơi nước, làm lạnh, phòng cháy, chữa cháy hay sử dụng với mục đích khác phải có đường ống riêng, màu riêng để dễ phân biệt và không được nối với hệ thống nước sử dụng cho sản xuất thực phẩm.
Trên đây là nội dung câu trả lời về yêu cầu về hơi nước và khí nén của cơ sở sản xuất thực phẩm theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 15/2012/TT-BYT.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT năm 2024-2025 tỉnh Quảng Bình chính xác nhất?
- Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT 2024 tỉnh Ninh Bình đầy đủ, nhanh nhất?
- Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 tỉnh Cao Bằng đầy đủ, chính xác nhất?
- Link tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 tỉnh Lạng Sơn chính xác?
- Cách tra cứu điểm thi THPT tỉnh Thái Nguyên năm 2024 nhanh nhất?