Tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng đối với cơ sở sơ chế, chế biến động vật

Tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng đối với cơ sở sơ chế, chế biến động vật được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Hải Yến, hiện đang làm việc tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Atoco. Tôi có vấn đề thắc mắc cần được Ban biên tập giải đáp. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng đối với cơ sở sơ chế, chế biến động vật như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hai.yen***@gmail.com 

Tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng đối với cơ sở sơ chế, chế biến động vật được quy định tại Tiểu mục 4.5 Phụ lục 08 Thông tư 07/2016/TT-BNNPTNT quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:

Cơ sở sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật: Định kỳ vệ sinh, tiêu độc khử trùng sau mỗi ca sản xuất.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng đối với cơ sở sơ chế, chế biến động vật. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 07/2016/TT-BNNPTNT quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này. 

Trân trọng! 

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
201 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào