Kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Yêu cầu đối với kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi dự định mở cơ sở kinh doanh dịch vụ buôn bán và giết mổ gia cầm. Trong quá trình tìm hiểu thông tin, có một số điểm tôi chưa rõ. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi, đối với bộ phận kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm phải đáp ứng những yêu cầu nào theo quy định pháp luật? Rất mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!  Đại Long (0975****)

Yêu cầu đối với kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm được quy định tại Khoản 2 Điều 12 Thông tư 61/2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ gia cầm. Cụ thể là:

Có nhiệt kế và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ gắn trực tiếp hoặc điều khiển từ xa cho mỗi thiết bị lạnh.

Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về yêu cầu đối với kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm. Để hiểu rõ hơn nội dung này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 61/2010/TT-BNNPTNT. 

Trân trọng! 

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
159 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào