Việc làm lạnh và bảo quản lạnh thịt gia cầm của cơ sở giết mổ gia cầm phải đáp ứng những yêu cầu nào?
Yêu cầu đối với làm lạnh và bảo quản lạnh thịt gia cầm của cơ sở giết mổ gia cầm được quy định tại Khoản 9 Điều 6 Thông tư 61 /2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ gia cầm. Cụ thể là:
a) Thịt tươi sau khi làm nguội, đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ 0 – 5oC.
b) Thịt đông lạnh sau khi làm nguội, cấp đông ở nhiệt độ –40oC đến –50oC, bảo quản ở nhiệt độ –18oC đến –20oC.
Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về yêu cầu đối với làm lạnh và bảo quản lạnh thịt gia cầm của cơ sở giết mổ gia cầm. Để hiểu rõ hơn nội dung này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 61/2010/TT-BNNPTNT.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp tối đa tại TP HCM hiện nay là bao nhiêu?
- Người lao động bị tai nạn tại nơi làm việc trong giờ nghỉ giải lao thì có được chế độ tai nạn lao động không?
- Đáp án đợt 1 Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tội phạm tỉnh Tuyên Quang năm 2024?
- Tải Phụ lục 03-5/TNDN thuế TNDN đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản 2024?
- Chọc chó bị cắn thì chủ nuôi chó có phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại?