09:44 | 02/06/2017
Loading...

Cơ quan nào có trách nhiệm tổ chức thực hiện Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia?

Trách nhiệm tổ chức thực hiện Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia thuộc về cơ quan nào? Tôi là Hồng Ân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang. Hiện tại, do nhu cầu công việc, tôi có tìm hiều thêm về các dự án chuyển giao công nghệ. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành, cơ quan nào có trách nhiệm tổ chức thực hiện chương trình đổi mới công nghệ quốc gia? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này ở đâu? Mong nhận được phản hồi từ các bạn. Xin cảm ơn nhiều! Nguyễn Hồng Ân (0976****)

Trách nhiệm tổ chức thực hiện Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia được quy định tại Khoản 2 Điều 33 Nghị định 133/2008/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ. Cụ thể là: 

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trong phạm vi quyền hạn của mình có trách nhiệm tổ chức thực hiện Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia.

Như vậy, theo quy định pháp luật hiện hành, trách nhiệm tổ chức thực hiện Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia thuộc về các Bộ, cơ quan ngag Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND cấp tỉnh.

Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trách nhiệm tổ chức thực hiện Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia. Để hiểu rõ hơn nội dung này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Nghị định 133/2008/NĐ-CP.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào