Thực phẩm thủy sản là gì?
Theo quy định tại Khoản 6 và Khoản 7 Điều 3 Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu thì:
Thực phẩm thủy sản: là sản phẩm thủy sản mà con người ăn, uống ở dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến, bảo quản.
Thực phẩm thủy sản ăn liền: là sản phẩm thủy sản có thể sử dụng trực tiếp cho người mà không phải xử lý đặc biệt trước khi ăn.
Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Thực phẩm thủy sản. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT để nắm rõ quy định này.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Hướng dẫn xem sơ đồ thửa đất thể hiện trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?
- Từ ngày 1/8/2024, có mấy phương thức thực hiện tích tụ đất nông nghiệp?
- Ý nghĩa của dãy mã số 12 ký tự trên mẫu sổ đỏ mới từ ngày 01/8/2024?
- Bảng giá đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2024? Bà Rịa Vũng Tàu giáp với tỉnh thành nào?
- Luật Quản lý thuế mới nhất năm 2024 là Luật nào?