Yêu cầu bảo quản đối với Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá
Yêu cầu bảo quản đối với Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá được quy định tại Tiểu mục 5 Mục II Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm (Ký hiệu: QCVN 02 - 24: 2017/BNNPTNT), được ban hành kèm theo Thông tư 03/2017/TT-BNNPTNT (Có hiệu lực từ ngày 30/03/2017), theo đó:
5. Yêu cầu bảo quản:
5.1. Dầu cá, mỡ cá dùng làm thực phẩm phải được bảo quản riêng biệt so với các loại sử dụng cho mục đích khác được bảo quản tại cơ sở sản xuất.
5.2. Dầu cá, mỡ cá phải được bảo quản tránh ánh sáng mặt trời; ngoài ra, đối với dầu tinh luyện sau khi bao gói phải bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc thấp hơn.
Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Yêu cầu bảo quản đối với Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá, được quy định tại QCVN 02 - 24: 2017/BNNPTNT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- UBND xã có thẩm quyền giao đất không?
- Ngày 12 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Thắp hương không đúng nơi quy định vào ngày 12 2 2025 âm lịch bị phạt bao nhiêu?
- Nguyên tắc xác định nguyên giá của tài sản kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa là gì?
- Cá nhân không phải là công chứng viên có được đầu tư toàn bộ, góp vốn, nhận góp vốn, liên kết, hợp tác chia lợi nhuận trong hoạt động công chứng không?
- Việc đăng ký khoản vay nước ngoài không được Chính phủ bảo lãnh được thực hiện như thế nào?