Yêu cầu bảo quản đối với Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá
Yêu cầu bảo quản đối với Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá được quy định tại Tiểu mục 5 Mục II Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm (Ký hiệu: QCVN 02 - 24: 2017/BNNPTNT), được ban hành kèm theo Thông tư 03/2017/TT-BNNPTNT (Có hiệu lực từ ngày 30/03/2017), theo đó:
5. Yêu cầu bảo quản:
5.1. Dầu cá, mỡ cá dùng làm thực phẩm phải được bảo quản riêng biệt so với các loại sử dụng cho mục đích khác được bảo quản tại cơ sở sản xuất.
5.2. Dầu cá, mỡ cá phải được bảo quản tránh ánh sáng mặt trời; ngoài ra, đối với dầu tinh luyện sau khi bao gói phải bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc thấp hơn.
Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Yêu cầu bảo quản đối với Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá, được quy định tại QCVN 02 - 24: 2017/BNNPTNT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Hướng dẫn cập nhật thông tin tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt vòng 6 cho học sinh? Đăng nhập quantritrangnguyen edu vn dành cho giáo viên?
- Tháng 11 dương lịch là tháng mấy âm lịch 2024? Dương lịch Tháng 11 2024 có bao nhiêu ngày?
- Hồ sơ miễn tiền chậm nộp thuế bao gồm những giấy tờ gì?
- Lao động nữ không đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản thì có được nghỉ thai sản không?
- Quy định về đánh số nhà trong dự án khu công nghiệp theo Thông tư 08?