Giám sát thực hiện viện trợ PCPNN
Giám sát thực hiện viện trợ PCPNN được quy định tại Điều 24 Quy chế quản lý và sử dụng viện trợ phi Chính phủ nước ngoài ban hành kèm theo Nghị định 93/2009/NĐ-CP như sau:
Giám sát thực hiện viện trợ PCPNN được thực hiện thường xuyên và định kỳ cập nhật toàn bộ các thông tin liên quan đến tình hình thực hiện khoản viện trợ PCPNN; phân loại và phân tích thông tin; kịp thời đề xuất các phương án phục vụ việc ra quyết định của các cấp quản lý nhằm bảo đảm khoản viện trợ PCPNN được thực hiện đúng mục tiêu, đúng tiến độ, đạt chất lượng và hiệu quả, đúng quy định của pháp luật và trong khuôn khổ các nguồn lực đã được xác định.
Trên đây là quy định về Giám sát thực hiện viện trợ PCPNN. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 93/2009/NĐ-CP.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật
- Tiền thu lợi bất hợp pháp lấn chiếm đất quốc phòng sẽ được xác định dựa trên công thức nào?
- Người làm công tác thư viện cần làm gì để tạo điều kiện cho người sử dụng thư viện được tiếp cận thông tin hiệu quả?
- Người làm công tác thư viện phải ứng xử với đồng nghiệp như thế nào?
- Khi nào đăng ký thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023?
- Báo cáo công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính được gửi bằng phương thức nào?