Không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống bị phạt thế nào?
Mức xử phạt đối với cơ sở sản xuất thực phẩm không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống được quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 21 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:
Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi không có dụng cụ chế biến, bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến trong kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc loại hình chế biến suất ăn sẵn; căng tin kinh doanh ăn uống; bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống.
Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với cơ sở sản xuất thực phẩm không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mức phạt tiền trong xử phạt vi phạm hành chính đối với tổ chức là bao nhiêu?
- Làm thế nào để xem giấy phép lái xe bị tạm giữ trên VneID 2024? Hướng dẫn cách xem?
- 07 yếu tố ảnh hưởng đến giá đất phi nông nghiệp từ ngày 01/08/2024?
- Cơ quan thường trực của Hội đồng thẩm định nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng là cơ quan nào?
- Danh mục hồ sơ hoàn thành công trình theo Nghị định 06 mới nhất 2024?