Không lắp đặt thiết bị để phát hiện sự tiếp cận trái phép vào khu vực kiểm soát an ninh và phòng đặt nguồn phóng xạ bị phạt thế nào?
Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không lắp đặt thiết bị để phát hiện sự tiếp cận trái phép vào khu vực kiểm soát an ninh và phòng đặt nguồn phóng xạ được quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 28 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:
Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi không lắp đặt thiết bị để phát hiện, báo động sự tiếp cận trái phép vào khu vực kiểm soát an ninh và phòng đặt nguồn phóng xạ.
Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không lắp đặt thiết bị để phát hiện sự tiếp cận trái phép vào khu vực kiểm soát an ninh và phòng đặt nguồn phóng xạ. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Đề thi giữa kì 2 Sử 12 Kết nối tri thức có đáp án năm học 2024 2025?
- Đề thi giữa kì 2 Địa 12 Cánh diều 2025 tải về file Word?
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt 3 Kết nối tri thức 2025 cho học sinh tham khảo?
- Mẫu đoạn văn ngắn tả gia đình lớp 2 năm 2025?
- Top 3+ mẫu bài văn nghị luận về ước mơ của em hay nhất 2025?