18:03 | 30/08/2016
Loading...

Điều kiện thi công chức nguồn

Em chào anh chị ạ! anh chị cho em hỏi em muốn nộp công chức nguồn với chức danh văn hóa- xã hội về lĩnh vực quản lý các vấn đề xã hội và chính sách mà ngành của em học là phát triển nông thôn có được không ạ? Trong bảng điểm của em cũng có rất nhiều môn liên quan tới lĩnh vực em chọn như chính sách công, phát triển cộng đồng, chiến lược và kế hoạch phát triên, kinh tế môi trường. Em xin cảm ơn ạ. Em mong sớm nhận được hồi âm từ anh chị ạ. Người hỏi: Hoàng Thị Thu Hải ( 11:19 16/12/2015)

Tại Thông báo số 2805/TB-SNV ngày 10/11/2015 của Sở Nội vụ về việc chiêu sinh thí điểm đào tạo công chức nguồn làm việc tại xã, phường, thị trấn thuộc thành phố Hà Nội năm 2015, thì Điều kiện, tiêu chuẩn đối với học viên phải:
 
“…- Có bằng tốt nghiệp đại học công lập hệ chính quy trong nước loại khá trở lên (thời gian đào tạo trình độ đại học liên tục từ 04 năm trở lên); hoặc tốt nghiệp sau đại học trong nước (có bằng tốt nghiệp đại học công lập hệ chính quy trong nước loại khá trở lên, thời gian đào tạo trình độ đại học liên tục từ 04 năm trở lên); hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học (đúng chuyên ngành đã được đào tạo ở bậc đại học) ở nước ngoài loại giỏi, xuất sắc. Ngành, chuyên ngành đào tạo phù hợp với chỉ tiêu đào tạo công chức nguồn; 
Trường hợp có bằng đại học thứ hai hệ chính quy công lập loại khá trở lên phù hợp với chức danh công chức nguồn phải có văn bằng một hệ chính quy công lập loại khá trở lên (thời gian đào tạo trình độ đại học liên tục từ 04 năm trở lên)” 
 
Số lượng chỉ tiêu đào tạo là 276 công chức chuyên môn cấp xã được chia theo cơ cấu chức danh và theo ngành đào tạo trong đó:
- Chức danh Văn hóa – Xã hội: 59 chỉ tiêu, gồm:
+ Lĩnh vực Văn hóa: 24 chỉ tiêu, bao gồm các ngành đào tạo: Quản lý văn hóa, Văn hóa học, Văn hóa- Du lịch.
+ Lĩnh vực Lao động, Thương binh, Xã hội: 35 chỉ tiêu, bao gồm các ngành đào tạo: Quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Xã hội học, Quản lý nguồn nhân lực, Bảo trợ xã hội, Quản lý các vấn đề xã hội và chính sách.
 
Như vậy, với chuyên ngành là phát triển nông thôn của bạn không thì đủ điều kiện nộp hồ sơ vào Công chức nguồn 2015 với chức danh Văn hóa – xã hội.
 

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Thi tuyển công chức

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào