Yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật

Yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tùng, đang sinh sống ở Bình Phước, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầuvệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Tùng_097**)

Yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định tại Điều 66 Luật Thú y 2015, theo đó, yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định như sau:

1. Việc kiểm tra vệ sinh thú y phải được cơ quan quản lý chuyên ngành thú y thực hiện trong quá trình sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật.

2. Cơ sở sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật phải bảo đảm yêu cầu vệ sinh thú y quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều 69 của Luật này và pháp luật về an toàn thực phẩm.

Trên đây là quy định về yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thú y 2015.

Trân trọng!

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
190 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào