14:27 | 03/11/2016
Loading...

Bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke được quy định như thế nào?

Bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi thường xuyên theo dõi tin tức và thấy hiện nay rất hay xảy ra các vụ cháy tại các quán karaoke, vũ trường, gây ra hậu quả rất nghiêm trọng về người và của. Tôi biết chúng ta có rất nhiều những quy định về việc phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke. Cho tôi hỏi: Bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn! Minh Tâm, Đồng Nai (SĐT: 01633***)

Bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke được quy định tại Điều 7 Thông tư 47/2015/TT-BCA Hướng dẫn về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, theo đó: 

1. Chủ cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke thực hiện bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy phù hợp với quy mô, tính chất hoạt động của cơ sở thuộc phạm vi quản lý theo quy định tại khoản 1 Điều 7 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP .

2. Bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy hướng dẫn tại khoản 1 Điều này được tổ chức thực hiện và duy trì trong suốt quá trình hoạt động.

Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, được quy định tại Thông tư 47/2015/TT-BCA. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn. 

Trân trọng! 

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào