Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến và bảo quản thực phẩm
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến và bảo quản thực phẩm được quy định tại Điều 30 Luật an toàn thực phẩm 2010 như sau:
- Sử dụng thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm phải rõ nguồn gốc và bảo đảm an toàn, lưu mẫu thức ăn.
- Thực phẩm phải được chế biến bảo đảm an toàn, hợp vệ sinh.
- Thực phẩm bày bán phải để trong tủ kính hoặc thiết bị bảo quản hợp vệ sinh, chống được bụi, mưa, nắng và sự xâm nhập của côn trùng và động vật gây hại; được bày bán trên bàn hoặc giá cao hơn mặt đất.
Trên đây là quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Luật an toàn thực phẩm 2010.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Valentine 14 2 là valentine gì? 14 tháng 2 ai nên tặng quà cho ai?
- Tam Nguyên là rằm tháng mấy? Tam nguyên có phải là ngày lễ lớn theo quy định pháp luật không?
- Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 54 năm 2025: Nỗi đau của đại dương?
- Môn thi thứ 3 vào lớp 10 năm 2025 Kiên Giang?
- Viết thiệp valentine cho bạn trai hay, ý nghĩa mới nhất 2025?