Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống được quy định tại Điều 29 Luật an toàn thực phẩm 2010 như sau:
- Có dụng cụ, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín.
- Dụng cụ nấu nướng, chế biến phải bảo đảm an toàn vệ sinh.
- Dụng cụ ăn uống phải được làm bằng vật liệu an toàn, rửa sạch, giữ khô.
- Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Trên đây là quy định về Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Luật Biển Việt Nam mới nhất hiện nay?
- Xe máy chạy quá tốc độ 5 10kmh phạt bao nhiêu năm 2025?
- Tổng hợp Link tra cứu mã số thuế cá nhân online nhanh nhất 2025?
- Tổng hợp 107 hành vi vi phạm giao thông trên địa bàn Hà Nội đề xuất nâng mức tiền phạt?
- 08 hành vi bị nghiêm cấm trong bảo vệ đấu tranh chống tham nhũng 2025?