Điều kiện đối với nhà vệ sinh, khu vực thay đồ bảo hộ lao động của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Theo quy định hiện hành tại Nghị định 67/2016/NĐCP thì nhà vệ sinh, khu vực thay đồ bảo hộ lao động phải đáp ứng những điều kiện sau:
- Nhà vệ sinh phải được bố trí riêng biệt với khu vực sản xuất thực phẩm; cửa nhà vệ sinh không được mở thông vào khu vực sản xuất;
- Thông gió bố trí phù hợp, bảo đảm không được thổi từ nhà vệ sinh sang khu vực sản xuất; thoát nước thải phải dễ dàng và bảo đảm vệ sinh. Có bảng hướng dẫn rửa tay sạch;
- Có phòng thay trang phục bảo hộ lao động trước và sau khi làm việc.
Điều kiện đối với nhà vệ sinh, khu vực thay đồ bảo hộ lao động của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm quy định tại Khoản 9 Điều 4 Nghị định 67/2016/NĐ-CP quy định điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Download Mẫu Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu 2024 của đảng viên dành cho CBCCVC?
- Lịch thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bình Dương năm 2025?
- Lịch âm 2024, lịch vạn niên 2024, lịch 2024: Đầy đủ cả năm?
- Theo Nghị định 45/2020/NĐ-CP thời gian cán bộ công chức viên chức phản hồi việc tiếp nhận hồ sơ trực tuyến chậm nhất là bao lâu sau khi công dân nộp hồ sơ lên hệ thống?
- Mức lương viên chức loại A1 hiện nay là bao nhiêu?